Công ty Phúc An Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm - dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Công ty chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu kinh doanh, là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tin cậy nhất của khách hàng

 

Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sơn Spec Ceo , Thiết bị vệ sinh, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Gạch óp lát mà chúng tôi cung cấp. Ngoài chất lượng và giá cả tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp một chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì Doanh nghiệp nào, là lí do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy chính sách cho Khách hàng là kim chỉ nam chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty.

 

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để áp dụng những kinh ngiệm và kĩ năng chuyên môn của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng dành thời gian nhiều hơn vào công việc chính của mình.

 

Với hệ thống nhân viên giao hàng tận nơi chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trân Trọng !.

GIới thiệu