MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH

 • 4,069,000 đ

  4,500,000 đ

 • Kích thước: D x R x C (1850 x 1100 x 1230 mm)
  Số ống thủy tinh: 13 ống ø58 tương đương 130L
  Ruột bình: Inox SUS 304
  Vỏ sơn tĩnh điện
  Chiều dài ống thủy tinh: 1800mm
  Sử dụng cho gia đình có 3 người trở xuống
  Bảo hành: 5 năm
  Dung sai: +/- 5%
  Giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt
  - Mái bằng (bê tông): 200,000vnđ phí lắp đặt
  - Mái ngói, mái tone cần lắp đặt liên hệ với Cty để khảo sát báo giá thực tế

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI: 

Khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào ống thủy tinh, ống này sẽ hấp thụ ánh nắng mặt trời sau đó sẽ chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh nặng hơn tỷ trọng của nước nóng sẽ hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên và liên tục, khi đó nước lạnh đi xuống và nước nóng đi lên, quá trình này diễn ra không ngừnglàm cho nhiệt độ nước trong bình liên tục tăng lên.

 • ĐIỀU KIỆN LẮP KHI LẮP ĐẶT
 1. Bồn nước: Với máy nước nóng năng lượng mặt trời (tất cả các dòng máy) không được đấu, nối trực tiếp vào đường ống nước, lý do là khi nước đi trực tiếp vào bình bảo ôn sẽ làm cho hệ thống ống thủy tinh và bình sẽ bị hư hoặc bị bể do áp lực nước quá lớn, vì vậy phải sử dụng bồn nước phụ để cho nước vào từ từ với điều kiện sau đây:
 2. Đối với gia đình sử dụng nước giếng, có bồn nước dự trữ thì chiều cao lắp an toàn như hình

     3. Đối với gia đình sử dụng nước máy trực tiếp mà áp lực nước có thể lên đến vị trí nơi đặt máy thì phải lắp thêm bồn phụ khoảng 25 lít, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình và đang sử dụng rộng rãi hiện nay

 • Hệ thống đường ống nước nóng dẫn đến các khu vực sử dụng nước nóng trong gia đình:

+ Hệ thống đường ống máy nước nóng không có trong hệ máy nước nóng năng lượng mặt trời nên khách hàng phải tự mua, nếu như gia đình hoặc chủ hộ chưa đi thì có thể mua về cho nhân viên của Cty  Phúc An Phát sẽ lắp đặt, cchi phí lắp đặt là 100,000đ cho 1 đầu ra.

+ Ghi chú: Vật tư đường ống gia đình tự mua hoặc Cty Phúc An Phát sẽ cho nhân viên khảo sát thực tế và báo giá trọn gói.

Mọi chi tiết xin liên hệ về Cty Phúc An Phát